Tham my vien bac si Tuong Bac Ninh  Tham my vien bac si Tuong Bac NinhThống kê lượt truy cập

Số người online: 15
Lượt truy cập: 154,435
Hút bể phốt chuyên nghiệp tại Bắc Ninh - Bắc Giang - anh
Xoa Nep Nhan Bang Cong Nghe Te Bao Goc
Xóa Nếp Nhăn Bằng Công Nghệ Tế Bào Gốc

PHAU THUAT THAM MY BUNG CHAY XE SAU SINH
Khi mang thai da bụng giãn căng cùng với sự phát triển của thai nhi, một số vị trí da giãn quá mức gây rạn da dẫn đến chảy xệ. Sau khi sinh bụng nhỏ đi, một phần da đàn hồi tốt sẽ co gọn lại nhưng phần lớn diện tích da bị giãn quá mức không hồi phục, không có khả năng đàn hồi tạo thành vùng da thừa chảy sệ có thể xuất hiện ở cả vùng da bụng trên và dưới rốn. Có trường hợp do hiện tượng tăng cân quá mức, mỡ tích tụ ở bụng, khi giảm cân nhanh thì sẽ gây nên hiện tượng chùng da.

Hôi nách là một triệu chứng thường gặp và dẫn đến khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, điều này không chỉ dẫn đến mùi khó chịu mà còn làm mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, phẫu thuật nội soi trừ hôi nách là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da thông thoáng và xóa tan nỗi lo mùi hơi nách.

Phẫu thuật xóa sẹo xấu,xóa sửa sẹo xấu tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tưởng là một phương pháp xử lý xóa sửa sẹo xấu để cải thiện hình dạng của sẹo chứ không làm biến mất sẹo với những sẹo xấu khó sửa, khó xóa nhất.

Cac phau thuat tao hinh vung kin tai Bac Ninh
Khi sinh, ống âm đạo phình to ra gấp 2 - 3 lần, tạo nên một ống xối cho thai nhi ra. Khi âm đạo rộng, giảm khả năng đàn hồi, cơ vòng ống không co bóp một cách bình thường, khiến người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa.

Tao moi trai tim tai Bac Ninh
Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt

Bọng mỡ mắt thường gặp ở nhiều người nhất là những chị em thường thức khuya và làm việc căng thẳng hay ảnh hưởng của tuôi tác. Bọng mỡ mắt rất khó có thê loại bỏ bằng cách thông thường. Hãy cùng tìm hiệu về giải pháp bóc mỡ mí mắt trong bài viết dưới đây nhé.

Trang  1    
Next page